ufabet777
ข่าวกีฬา

ผู้นำ ลาลีกา แพ้ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ufabet777  Champions League ผู้นำลาลีกา แพ้ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ufabet777

การวางเดิมพนัน ยูฟ่าเบท จากเว็บชื่อดัง ufabet777 ออนไลน์เล่นง่ายในมือถือ รวบรวมเกมพนันน ชั้นนำของโลกมาไว้ที่เดียวที่ดีที่สุดในประเทศ เปิดบริการมากกว่า 10 ปี

Champions League ผู้นำลาลีกาแพ้ในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก กองหลัง 6 คน เล่นอันดับ 5 ในพรีเมียร์ลีก, 0 นัด แพ้ ในเกมแรกของรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 เชลซีชนะแอตเลติโกมาดริด 1-0 เป็นผู้นำ ผลงานของแอตเลติโกมาดริด ในบ้านในแคมเปญนี้ น่าผิดหวังในฐานะผู้นำของลาลีกา “แสดงความอ่อนแอ” ไม่มีโอกาสเลย

คราวนี้ในนาทีที่ 12 คริสเตนเซ่น ยิงไกลเพื่อพยายามรุก ในนาทีที่ 14 ซัวเรซ จ่ายบอลและเลมาร์ยิงกว้าง ในนาทีที่ 17 แวร์เนอร์ ล้มลงกับพื้นในเขตโทษและผู้ตัดสินส่งสัญญาณ ให้เกมดำเนินต่อไป ในนาทีที่ 25 มาร์โกส อาลอนโซ ได้ลองยิงไกลและบอลถูกริบ แค่คลิ๊ก ufabet

 

ในนาทีที่ 34 มาร์กอส อลอนโซ่ ทำเกมรุกและผู้ตัดสินส่งสัญญาณให้ เกมดำเนินต่อไป ในนาทีที่ 39 แวร์เนอร์ ยิงจากมุมเล็กและเซฟบอลได้ แอตเลติโกมาดริด ยิงเพียงครั้งเดียวในครึ่งแรกของ การแข่งขันกับเชลซี สร้างจุดต่ำสุดใหม่ในครึ่งแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก ตั้งแต่ฤดูกาลที่ 16-17

ในนาทีที่ 53 เมาท์ ส่งสัญญาณคุกคามหลังจาก การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในนาทีที่ 60 ซาอุล ทำประตู จากระยะไกลและบอลพลาดประตู ในนาทีที่ 68 ชิรูด์ ยิงด้วยขวากหนามผู้ตัดสิน ระบุว่าประตูนั้น ใช้ได้หลังจาก VAR ยืนยัน แอตเลติโก 0-1 เชลซี ในประวัติศาสตร์

รอบน็อกเอาต์ของแชมเปี้ยนส์ลีก มีผู้เล่นเพียงสามคนเท่านั้น ที่ทำประตูได้ในเกมเยือนแอตเลติโก ของซิเมโอเน่ พวกเขาคือ กาก้า ในปี 2014, อิสโก้ ในปี 2017 และ ฌีรู ในปี 2021 ในนาทีที่ 83 แวร์เนอร์ เดินหน้าตรงและยิงจากมุมเล็กบอลพุ่งเข้าตาข่ายด้านข้าง

 

ท้ายที่สุดแอตเลติโก ไม่สามารถฟื้นตัวได้และแพ้ 0-1 ในแคมเปญนี้ อัตราการครอบครองทั้งหมดของ แอตเลติโกมาดริด อยู่ที่ 36.9% อัตราส่วนการยิงประตูอยู่ที่ 6-11 ตามหลังและยิงได้ 0-5! พ่ายแพ้อย่างน่าอดสู ซิเมโอเน่ยอมแพ้การโจมตี เมื่อเผชิญหน้ากับเชลซี ซึ่งเป็นอันดับที่ห้าใน พรีเมียร์ลีกแอตเลติโกก็ดูหวาดกลัว

รายละเอียดอย่างหนึ่ง ในเกมแสดงให้เห็นว่าแอตเลติโก กลัวแค่ไหน ในแคมเปญนี้แอตเลติโกมาดริด ถ่ายภาพโดยมีผู้เล่น 6 คน ปรากฏตัวในตำแหน่งป้องกัน ซิเมโอเน่ กระตือรือร้นที่จะนำ 1-0 หรือ 0-0 ด้วยการป้องกันที่หดหาย แต่ชิรูด์ก็จบลงและหมดความหวัง

Champions League ซิรู กองหน้ายิงได้ในเกมเจอ Atletico Madrid

ในเกมของแชมเปี้ยนส์ลีก ทางเข้า UFABET ที่จบลงเมื่อเช้านี้ ชิรูด์ กลายเป็นฮีโร่ของทีมเชลซีและยิงประตูได้อย่างสวยงาม ช่วยให้ทีมเอาชนะแอตเลติโกมาดริด 1-0 ในเกมเยือน หลังจากเก็บเกี่ยวประตูนี้ ชิรูด์ยิงไป 6 ประตู ในแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลนี้กลายเป็น ผู้เล่นที่เสียประตูมากที่สุดและทิ้งนักยิงระดับซูเปอร์อย่าง ฮาลันด์ ไว้เบื้องหลัง

ก่อนอื่นเรามาดูที่ประตูของ ชิรูด์ ในนาทีที่ 68 อลอนโซ่ จ่ายบอลจากด้านซ้าย ผู้เล่นฝ่ายรับแอตเลติโก ทั้งสองล้มเหลวในการสัมผัสบอล ในจุดแรกเมาท์ ส่งบอลให้ชิรูด์ต่อหน้าเขา ที่เข้าเส้นชัย ได้อย่างสวยงามและลูกบอลเข้าไปในตาข่าย เป็นมูลค่า การกล่าวขวัญว่า

สำหรับประตูนี้ ผู้ตัดสินยกธงทันที เพื่อระบุว่าชิรูด์ อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า เมื่อรับบอลหลังจาก VAR เข้ามาแทรกแซงผู้ตัดสิน ที่ปฏิบัติหน้าที่จะดูวิดีโอซ้ำ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ยืนยันว่าเป็น แฮโมโซ ใครสัมผัสบอล ก่อนประตูและประตูนั้นถูกต้อง ชิรูด์ซึ่งมีอายุ 34 ปี 146 วัน ในปัจจุบัน

ได้กลายเป็นผู้ทำประตูที่อายุมากที่สุด ในเกมน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีก ของเชลซี ในบรรดาผู้เล่นของสโมสรในพรีเมียร์ลีก ทั้งหมดชิรูด์ยังเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุด ในรอบน็อกเอาต์ของแชมเปี้ยนส์ลีก นับตั้งแต่กิ๊กส์ (37) ในปี 2011 ด้วยวิธีนี้เชลซี คว้าชัยชนะบนท้องถนนและยังเก็บประตูทีมเยือน

ได้เป็นผู้นำในสองรอบของเกม หลังจบเกมตามสถิติ จากเว็บไซต์ข้อมูลชื่อดัง Squawka ในประวัติศาสตร์รอบน็อกเอาต์ ของแชมเปี้ยนส์ลีก มีผู้เล่นเพียงสามคนเท่านั้น ที่ทำประตูในเกมเยือนกับแอตเลติโก ของซิเมโอเน่ พวกเขาคือ กาก้า ในปี 2013-14, อิโก้ ในปี 2016-17 และ ชิรูในปี 2019-20

จากมุมมองนี้เป้าหมายของ ชิรู มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญมาก นอกจากนี้ชิรูด์ที่อายุ 34 ปี 146 วัน ในวันนี้ยังกลายเป็นผู้ทำประตูที่อายุมากที่สุด ในเกมน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีก ของเชลซี ในบรรดาผู้เล่นของสโมสรในพรีเมียร์ลีกทั้งหมดชิรูด์ ยังเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุด ในรอบน็อคเอาต์ของ แชมเปี้ยนส์ลีก นับตั้งแต่กิ๊กส์ (37) ในปี 2011

แม้ว่าชิรูด์ จะเป็นปีที่ยืนหยัดได้แล้ว แต่ในเชลซี แต่ชิรูด์ ก็ยังไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้ชิรูด์ลงเล่นทั้งหมด 5 ครั้งเล่น 214 นาที ของเกมและยิงได้ 6 ประตู ซึ่งหมายความว่าสามารถยิงได้เฉลี่ย 35.7 นาทีประสิทธิภาพนี้ยังน่าประทับใจอีกด้วย

ในขณะเดียวกันชิรูด์ ยิงประตูทีมเยือนไป 6 ประตู ในแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลนี้โดยอันดับหนึ่ง ในรายชื่อประตูทีมเยือน ตามหลังเขาคือฮาร์แลนด์ (5 ประตู) และโมราต้า (4 ลูก)

แอตเลติโกมาดริด 0 นัดกำลังคัดลอกปาฏิหาริย์ของฤดูกาลที่แล้ว 0-1 แอตเลติโกมาดริด แพ้รอบแรกในรอบน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลนี้ที่บูคาเรสต์ เนชั่นแนล อารีน่า เนื่องจากไม่มีข้อได้เปรียบในบ้านทำให้นักเตะ

ของแอตเลติโกมาดริดในเวทีเนื่องจากรายละเอียดบางอย่าง ไม่อยู่ในสถานที่และในที่สุด ชิรู ก็ทำสิ่งที่น่าตกใจได้สำเร็จ ที่สำคัญมองไปที่ทั้งเกมแอตเลติโก ไม่ได้ยิงในกรอบประตูซึ่งไม่ควรจะเป็น ในเกมกับเชลซี แอตเลติโก มาดริด ซึ่งอยู่ในอันดับที่หนึ่งในลาลีกา มีเว็บแนะนำ เว็บพนันออนไลน์ ที่ท่านไม่ควรพลาด

กำลังเสียเปรียบในเรื่องนี้สิ่งที่แสดง ให้เห็นอย่างตรงไปตรงมาที่สุด คือข้อมูลการยิงแอตเลติโก ยิงไปทั้งหมด 6 นัด ตลอดทั้งเกม โดยไม่มีการยิง แม้แต่นัดเดียว ในทางตรงกันข้ามเชลซียิงได้ 11 นัดในเกมโดย 5 นัด นั้นเข้าเป้าซึ่งกำหนดโดยชิรูด์ นอกจากนี้อัตรา การครอบครองของเชลซี สูงถึง 63% การควบคุมฉาก

เป็นที่น่ากล่าวขวัญ ว่าฤดูกาลที่แล้วแอตเลติโก มาดริด ยังเจอทีมที่ขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 อย่างไรก็ตามที่สนามแวนด้า เมโทรโพลิ แทนแอตเลติโกมาดริด สร้างความอับอายให้กับอดีตแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ป้องกันแชมป์ในเวลานั้นลิเวอร์พูล ไม่ได้ประตูในแอตเลติโก

ในท้ายที่สุดชีตส์เอาชนะลิเวอร์พูล ไป 1-0 เพื่อคว้าโอกาสนี้และซิเมโอเน่ก็ชนะด้วย . “หลักคำสอน 1-0” ของเขาเล่นได้เต็มที่ อย่างไรก็ตามที่สนามแอนฟิลด์ แอตเลติโกมาดริด ถูกลิเวอร์พูลปราบปราม อย่างบ้าคลั่ง ไวจ์นัลดุม ทำแต้มได้เร็วเพื่อตีเสมอคะแนนรวมในขณะที่

เฟอร์มิโน่ ทำประตูในช่วงต่อเวลาเพื่อแซงคะแนน เมื่อแฟนๆ ทุกคนคิดว่าเกมจบลง การพลิกกลับของ โยเรนเต ทำให้แอตเลติโก สามารถพลิกกลับและกำจัดแชมป์ที่ป้องกันได้ แม้ว่าจะมีการกล่าวว่าแอตเลติโก ไม่ได้อยู่เฉยๆ กับฉากนี้จนกระทั่งไม่กี่นาทีสุดท้าย ของแอนฟิลด์

เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เนื่องจากพวกเขา เสียเปรียบอยู่แล้วการเล่นทีมเยือนเชลซี ทำให้แอตเลติโกไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องเอาชนะให้ได้ทั้งหมด สำหรับแอตเลติโก สามารถทำซ้ำปาฏิหาริย์เมื่อฤดูกาลที่แล้วที่เชลซี ในบ้านเพื่อกลับมาเล่นได้หรือไม่ เรารอดูต่อไป

วิชัย เป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลและการพนันชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักพนันและนักรายงานข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเสี่ยงโชคและตลาดพนันฟุตบอลมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี โดยเฉพาะแนวการเขียนคู่มือการเล่นพนันฟุตบอลและบทวิจารณ์รีวิวที่ผ่านการค้นคว้ามาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเนื้อหาบทความที่เขียนโดยวิชัยถูกต้องและแม่นยำอย่างแน่นอน