บทความพนันบอล

Super Force หน้าหนาว ขยายกองทัพ ! สมาคมฟุตบอลวิตกเกินไป

หน้าหนาว Super Force ขยายกองทัพ ! สมาคมฟุตบอลวิตกเกินไป

หน้าหนาว Super Force ขยายกองทัพ ! สมาคมฟุตบอลวิตกเกินไป คุณลืมเรื่องการยุบทีมเลขสองหลัก เมื่อต้นปีหรือไม่?
ฤดูหนาวของฟุตบอลจีนเกิดขึ้น เมื่อต้นปี 2020 และรายชื่อการรับสมัคร ที่ถูกเรียกออกไป หลังจากมีการเรียกร้องเป็นจำนวนมาก Chinese Super League ได้หายไป Tianhai, China A หายไปจากมณฑล กวางตุ้ง South China Tigers (Meixian Tiehan), Sichuan FC, Liaoning Hongyun และ China Second นำโดย Shen Xin ทีมเลขสองหลักหายไป
ตลอดปี 2020 ฟุตบอลอาชีพของจีน ได้เผชิญกับความวุ่นวาย ของการค้างเงินเดือนอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ไชนีสซูเปอร์ลีก ยังคงต้องขยายกองทัพอย่างเข้มงวด ฤดูกาล 2022 จะกลายเป็น 18 ทีม เส้นทางสู่การขยายตัวจะเสร็จสิ้น ในฤดูกาล 2021
เหตุใดสมาคมฟุตบอลจีน จึงแนะนำเป้าหมายข้อตกลงทางการเงิน คือ “de-bubble” เพื่อให้สโมสรสามารถลงทุนได้ อย่างสมเหตุสมผล และลดการเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง อย่างไรก็ตามแม้ในฤดูกาล 2021 ทีมซูเปอร์ลีก สามารถลงทุนได้เพียง 600 ล้านหยวน และซูเปอร์ลีก ยังคงดำเนินการในระดับสูง เมื่อเทียบกับญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ การลงทุนในซูเปอร์ลีกยังคงสูง

Super Force

แม้ว่าการเริ่มต้น ฤดูกาล 2020 จะล่าช้าออกไป แต่ทีมจำนวนมาก ก็ยังหายไปทีมที่แฟน ๆ ชาวจีนคุ้นเคย เช่น Tianhai ถูกยุบไปกวางตุ้ง South China Tigers, Sichuan FC, Liaoning Hongyun และ Shanghai Shenxin “หายไป” ยังเหลืออีก 32 ทีม ในทีมชุดที่สองในฤดูกาล 2019 ซึ่ง “หด” เป็น 20 ทีม โดยตรง (ไม่รวมเยาวชนทีมชาติ U19)
ไชนีสซูเปอร์ลีก มีขนาดเพียง 20 ทีม และ 18 ทีมในจีน เอไชนีสซูเปอร์ลีก ต้องเสร็จสิ้นภารกิจการขยายตัวในฤดูกาล 2021 และเข้าถึง 18 ทีม ในฤดูกาล 2022 และหลักฐานนี้ ก็คือจะไม่มีปัญหากับทีม ที่ยังอยู่ในฤดูกาล 2020 แต่ตลอดปี 2020 ข่าวลือทุกรูปแบบ เกี่ยวกับค่าจ้างที่ไม่ได้รับค่าจ้าง “ล้อมรอบ” ทีมลีกอาชีพสามระดับ และไม่มีใครรู้ถึงความรุนแรง โดยรวมครั้งต่อไป เรย์เมื่อไหร่.

แน่นอน เมื่อเทียบกับไชนีสซูเปอร์ลีก การเปิดรับไชนีสซูเปอร์ลีก และไชนีสลีก บีอยู่ในระดับต่ำมาก เพียงแค่การลงจอดบนเวที ซูเปอร์ลีก ก็สามารถดึงดูดความสนใจของสื่อได้ การขยายตัวของไชนีสซูเปอร์ลีก อาจเป็นสิ่งที่ดี สำหรับทีมที่ต้องการเปิดรับ ในพรีเมียร์ลีก จีน เงินหลายร้อยล้าน ที่ใช้ไปทุกปี แทบจะไร้ประโยชน์ เมื่อไชนีสซูเปอร์ลีก เพิ่มการลงทุนเป็นสองเท่า ความสนใจที่ดึงดูดก็แตกต่างกันมาก
อย่างไรก็ตาม ในขณะที่สมาคมฟุตบอล แนะนำตัวชี้วัดข้อตกลงทางการเงิน เพื่อกำหนดให้สโมสร จำกัด การลงทุน พวกเขาอนุญาตให้ซูเปอร์ลีกขยาย และกระตุ้นการลงทุนของพรีเมียร์ลีกจีน ยิ่งไปกว่านั้น ในการกำหนดกฎการเลื่อนชั้น และการเลื่อนชั้น 3 และ 4 ในไชนีสซูเปอร์ลีก จะแข่งขันกับ 2 อันดับสุดท้าย ในซูเปอร์ลีก สำหรับทีมซูเปอร์ลีก หมายความว่าแทบไม่มีสถานที่ตกชั้นในฤดูกาล 2021 ท้ายที่สุด ภายใต้การรับพนักงาน ปัจจุบันไม่มี ทีม A ของจีน สามารถ “ล้มเหลวด้านล่าง” ได้ ในฤดูกาล 2021 ทีมที่อ่อนแอของไชนีสซูเปอร์ลีก แทบจะ “ล้มทั้งยืน” จนต้องตกชั้นเช่นเดียวกับ TEDA ในฤดูกาล 2020

การบังคับขยายตัวของฟุตบอลจีนในฤดูหนาว จะส่งผลกระทบ ต่ออนาคตบางสิ่งเป็นไปได้ เมื่อมีฉาก เช่นการถอนตัว และการยุบทีม มืออาชีพเลขสองหลักในต้นปี 2020 ทีมในลีกระดับล่างจะรวมกันลีกระดับบนระบบลีกฟุตบอลของจีนจะเกิดปรากฏการณ์ “ปิรามิดกลับหัว”
ลีกแรกของเอเชีย และลีกที่หกของเอเชียที่เคยได้รับการขนานนามว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าฟุตบอลดอลลาร์ทองคำที่ทำลายความช่วยเหลือจากต่างประเทศและสวม “เสื้อผ้าใหม่ของจักรพรรดิ” จากมุมมองของการแข่งขันแม้จากมุมมองของการเป็น “ธนาคารอาหาร” ของทีมชาติลีกระดับที่สามไม่เคยเป็น “ผลิตภัณฑ์” ที่มีคุณภาพ ในฤดูกาล 2022 การขยายเป็น 18 ทีมในซูเปอร์ลีกเป็นเพียงปราสาทกลางอากาศ?

Sports Express 丨เปิดเผยว่าการโอนเงิน 5.5 ล้านดอลลาร์ของ Sun Zhunhao ไปยัง Luneng, China Super League อาจกลับบ้านและเยือนในฤดูกาลหน้า
สื่อเกาหลี: Sun Zhunhao โอนเงิน 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐให้ซานตงหลุนเหิงเซ็นรับเงินเดือนปีละ 1.5 ล้าน 3 ปี
ตามรายงานของสื่อเกาหลีใต้ Shandong Luneng เซ็นสัญญากับ K-League MVP Sun Junhao ด้วยเงิน 5.5 ล้านดอลลาร์และทั้งสองฝ่ายเซ็นสัญญาเป็นเวลาสามปี

ผู้เชี่ยวชาญในตลาดการซื้อขายเคลีกเปิดเผยกับสื่อเกาหลีว่าซานตงหลุนเหิงและซุนจั่วห่าวบรรลุข้อตกลงทั้งหมดด้วยเงินเดือนประจำปีประมาณ 1.5 ล้านยูโรและต้องมีการเซ็นสัญญาเท่านั้น Sun Zhunhao วางแผนที่จะมาที่ประเทศจีนในช่วงกลางเดือนมกราคมปีหน้าเพื่อเซ็นสัญญากับ Luneng ข่าวดังกล่าวยังได้รับการยืนยันโดยการโอนย้ายของเยอรมัน Zhu Yi Sun Zhunhao จะเข้าร่วม Shandong Luneng หลังจากหน้าต่างการโอนเปิดขึ้น Sun Junhao วัย 28 ปีรับบทเป็นกองกลางฤดูกาลที่แล้วเขาเป็นตัวแทนของทีมในการแข่งขันทั้งหมดและลงเล่นไป 31 นัดทำ 3 ประตูและ 6 แอสซิสต์และได้รับเลือกเป็น MVP ของลีก
การเปิดเผยว่าซูเปอร์ลีกจะแบ่งออกเป็นสามช่วงในฤดูกาลหน้าสองและสามด่านอาจกลับมาเล่นต่อในบ้านและนอกบ้าน
ตามรายงานของ “ข่าวฟุตบอล” เฉินหยงไชนีสซูเปอร์ลีกในฤดูกาล 2021 จะถูกแบ่งออกเป็นสามช่วงเพื่อเล่นเต็ม 30 รอบส่วนรอบที่สองและสามอาจกลับมาเล่นในบ้านและนอกบ้านได้ ก่อนหน้านี้สมาคมฟุตบอลจีนประกาศว่าลีกจะขยายเป็น 18 ทีมในปี 2023 แต่เฉินหยงกล่าวว่าฤดูกาล 2022 จะขยายไชนีสซูเปอร์ลีกเป็น 18 ทีมโดยตรงในรูปแบบของการเลื่อนชั้นครั้งแรกและครั้งที่สองในลีกจีนและครั้งที่สามและสี่ตามลำดับ เมื่อเทียบกับอันดับสุดท้ายและสองรองสุดท้ายในซูเปอร์ลีกผู้ชนะจะเข้าสู่ซูเปอร์ลีก เกี่ยวกับการแข่งขันไชนีสซูเปอร์ลีกในฤดูกาลใหม่เฉินหย่งกล่าวว่าเขาจะยังคงใช้ระบบการแข่งขันและทำ 30 รอบในสามสเตจในสองการแข่งขัน

ข่าวกีฬา ข่าววันนี้ เว็บข่าวเร็วที่สุดก่อนใคร เว็บพนันออนไลน์ ที่ท่านไม่ควรพลาด

วิชัย เป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลและการพนันชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักพนันและนักรายงานข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเสี่ยงโชคและตลาดพนันฟุตบอลมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี โดยเฉพาะแนวการเขียนคู่มือการเล่นพนันฟุตบอลและบทวิจารณ์รีวิวที่ผ่านการค้นคว้ามาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเนื้อหาบทความที่เขียนโดยวิชัยถูกต้องและแม่นยำอย่างแน่นอน