ข่าวกีฬา

Juventus กับแผนการใหม่ของกุนซื่อ ที่จะพาไปสู่จุดสูงสุด

Juventus ยูเวนตุสอึ่ง ? แผนการสร้างใหม่ของปิร์โล เสร็จสมบูรณ์แล้ว ฤดูกาลใหม่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นปัจจุบัน ยูเวนตุสมีตลาดซื้อขายไม่มากนัก

แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าโค้ชปิร์โล ไม่มีความคิดเกี่ยวกับทีม ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ Gazzetta dello Sport ของอิตาลี ปีร์โล แสดงความสนใจอย่างมากทั้ง เอดิน เจโก และ มานูเอล โลคาเตลลี่

ในคืนที่ ทีมยูเวนตุสออกจากแชมเปี้ยนส์ลีก ปิร์โล ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยง วันเกิดของปาซซินี แต่ชาวอิตาลี กลับมาถึงดึกในคืนนั้น เหตุผล? ถูกต้องเขาไปงานเลี้ยงวันเกิด ของเพื่อนเก่า หลังจากดูเกมกับ ลียง เพื่อนบางคนพูด ติดตลกกับเขา: “ให้ความสนใจกับโทรศัพท์ของคุณบางที

อันเญลลี่ กำลังมองหาคุณ” โทรศัพท์ของ ปีร์โล ไม่ดังในคืนนั้น แต่จริงๆแล้ว เขาเข้าใจทุกอย่างในใจของเขา เช้าวันรุ่งขึ้น อันเญลลี่ โทรหาเขาจริงๆ และปิร์โลก็รีบกลับไปที่ฐานฝึก ของ แคปม์ฝึกของยูเวนตุส เพื่อพบกับประธานหลังจากนั้น เขาก็กลับไปร่วมงานเลี้ยง วันเกิดกับเพื่อนๆ อีกสองสามคน

แต่ในเวลานี้ เขาคิดได้ หลี่ได้เริ่มวางแผนสำหรับอนาคต ของยูเวนตุสแล้ว ในแง่หนึ่งก็คือการมองหา ผู้เล่นที่เหมาะสมกับระบบยุทธวิธีของพวกเขา ในตลาดการโอนในทางกลับกัน ก็คือการพิจารณาว่า จะเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของผู้เล่นตัวจริง ที่มีอยู่ได้อย่างไร

แม้ว่าปิร์โล จะไม่มีประสบการณ์ ในการเป็นโค้ชมากนัก แต่ใครก็ตามที่รู้จักเขาจะรู้ดี ว่าด้วยความเข้าใจในฟุตบอลมัน เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเริ่มต้น

ในใจของ ปิร์โล 4-3-3 การส่งผ่านและการควบคุมคือตัวเต็ง ของเขา แต่ 4-3-3 ไม่ใช่ทั้งหมดในใจ ของเขาลึกๆ แล้วการเล่น 4-2-3-1 หรือสามกลับสามารถใช้เป็นการเปลี่ยนแปลงได้ โดยเฉพาะทีมที่มีประสบการณ์มากมาย ในปัจจุบัน

สำหรับ ผู้เล่นเก่าระบบสามหลังที่ พวกเขาเคยดีในอดีต จะเป็นเครื่องการันตี โบนุชชี่, กีเอลลีนี, เดอริค และ เดมิรัล ต่างก็คุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นแบ็คสามคน เป็นอย่างดีและโรเมโร่ ที่เพิ่งกลับมาก็รู้ระบบนี้ดี เช่นกัน สโมสรบอกชัดเจนว่า ต้องการรักษา โรเมโร่เอาไว้

กองกลางคือจุดที่ ปีร์โล ต้องการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด เมื่อมี อาตูร์ เข้าร่วม มาตุยดิ, เปยานิช, เคดีราและคนอื่นๆ ออกจากทีมเป้าหมายของ ปีร์โล นั้นชัดเจน นั่นคือต้องอายุน้อยกว่า ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้กองกลางทำงานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น ปิร์โล ชื่นชม เบนตานกูร์มาก ในความคิดของเขาอุรุกวัย เหมาะที่จะเล่นเป็นกองหน้ ามากกว่าผู้จัด

สำหรับตัวเต็งในตำแหน่งมิดฟิลด์ เขามองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับ มานูเอล โลคาเตลลี่ อายุน้อยและชาวอิตาลี ที่ลงทะเบียนเมื่อเทียบกับ เปยานิช เขาเล่นได้ดีกว่าและมีความสามารถ ในการสกัดกั้นที่แข็งแกร่งกว่า ในแนวรับ หากคุณไม่สามารถลงนามใน โตนาลี ได้ มานูเอล โลคาเตลลี่

จะเป็นตัวสำรองที่ดีที่สุด อดีตอยู่ใกล้กับ อินเตอร์มิลานมากขึ้นและราคาของ มานูเอล โลคาเตลลี่ ก็ต่ำลงเช่นกัน เมื่อพิจารณาถึงความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่าง ซาสซูโอโล่ และยูเวนตุสการย้ายครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะพูดถึงอีกอย่างที่ ทำให้ปิร์โลคลั่งไคล้ คือคูลูเซฟสกี้ ในสายตาของปิร์โล

เขาเหมาะกับตัวเสริมเกมรุก ฝั่งขวามากกว่า, ดีบาล่าเล่นเป็นตัวจังหวะที่สอง และโรนัลโด้อยู่ทางซ้าย แน่นอนว่าถ้าคุณเล่น 3-5-2 คูลูเซฟสกี้ จะต้องเสียสละอย่างมาก องครักษ์ปีกขวา อาจเป็นตัวเลือกเพราะ ในสายตา ของปิร์โล เขาเหมาะกับตำแหน่งปีกมากกว่า

ถ้าคุณเล่น 3-5-2 คริสเตียโน โรนัลโดจะเข้าใกล้ดิบาล่ามากขึ้นและอาจระเบิดฟอร์ม ได้มากขึ้น ในความเป็นจริงปิร์โล ไม่ต้องการที่จะยอมแพ้ อย่างไรก็ตาม การรวมกันนี้ช่วยให้ยูเวนตุส คว้าแชมป์ลีกและเป็นรากฐานที่สำคัญของการสร้างทีมใหม่ แต่เขาก็รู้ด้วยว่าหากมี การเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ สโมสรจะพิจารณาขาย พวกเขา

ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ยูเวนตุสยังคงต้องนำกองหน้า เข้ามาโดยส่วนตัว ปิร์โลชื่นชม เดโก เมื่อ อิกัวอิน ยังไม่ได้ข้อสรุป ในสายตาของเขา เดโก เป็นกองหน้าที่ลงตัวกับ โรนัลโด้ ประสบการณ์และเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังมี มิลล์ ที่ทั้งสองฝ่ายติดต่อกัน ก่อนที่ ซาร์รี่ จะถูกไล่ออก

เดโก จะกลับไปโรม ในสองวันนี้ ปัจจุบันเงินเดือนประจำปี ของเขาใน กองหน้าของโรม่า สูงถึง 7 ล้านยูโร หากเขาริเริ่มที่จะเสนอเรื่องการย้ายทีม ก็จะพิจารณาอย่างจริงจัง แต่จะต้องจ่าย 7 ล้านต่อปี เงินเดือนอาจเป็นปัญหาสำหรับ ยูเวนตุส

 

Juventus ปิร์โล เกิดมาเพื่อทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่

ลิปปี้: ปิร์โลเกิดมาเพื่อทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ปิร์โลเข้ารับตำแหน่งกุนซือยูเวนตุส อย่างเป็นทางการ แล้วทีมโค้ชของเขา ยังคงถูกจับคู่สำหรับมือใหม่ เช่นนี้ อนาคตของเขาในฤดูกาลใหม่ เป็นเรื่องที่โลกภายนอกกังวลมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

ในเรื่องนี้ ลิปปี้ หนึ่งในที่ปรึกษาของ ปีร์โล ยกย่องเขาอย่างมาก โดยคิดว่าคนอย่าง ปีร์โล เกิดมาเพื่อทำอะไรก็ได้และกำลังเดินตามรอยของ ซีดาน ในหลายๆ ด้าน “เขาเกิดมาเพื่อทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่แค่การเป็นโค้ชเท่านั้น แบบแผนของโลกภายนอก ทำให้ฉันยิ้มได้เช่น ฉันคิดว่าเขาเป็นคนขรึม แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่ตลกที่สุด”

 

Juventus

 

 

“ตอนที่เขาเป็นผู้เล่นทุกคน คิดว่าเขาไม่สามารถป้องกันได้และต้องการกองกลางป้องกัน อยู่ข้างๆเขา แต่ความจริงก็คือเขายากที่จะก้าวข้ามได้ เพราะเขามีความแข็งแกร่งทางร่างกาย ความแข็งแกร่งและความรู้สึกที่ดี ในตำแหน่งยูเวนตุส ตระหนักดีว่าเขา มีคุณสมบัติพิเศษและมีเสน่ห์ ”

ปิร์โล อายุเพียง 41 ปี ซึ่งอายุน้อยกว่า บุฟฟ่อนผู้รักษาประตู คนเก่าของยูเวนตุส ลิปปี้คิดว่านี่เป็นข้อได้เปรียบ “ความคิดของเขา ยังคงเป็นเหมือน ผู้เล่นที่โดดเด่น ในทีมตอนนี้ ดังนั้น เขาจึงสามารถพูดคุยกับ โรนัลโด้และ ชิเอลลินี ได้ในระดับเดียวกัน เหมือนกับเพื่อนร่วมงานของเขา

สิ่งนี้คล้ายกับซีดานมาก เมื่อเขาเข้ามาจากเรอัลมาดริด ดังนั้น อาจจะเป็นยูเวนตุส ที่นี่ก็ได้ ขณะนี้จำเป็นต้องมีบุคคลที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ ซีดาน ไม่ได้นำนวัตกรรมทางเทคนิคยุทธวิธี หรือการฝึกอบรมมาสู่ เรอัลมาดริด เขาแค่ทำให้ทีมสงบลงและใช้ผู้เล่นที่ดีที่สุด เพื่อแสดงภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด เขาชนะทุกสิ่ง ”

“เช่นเดียวกับ ซีดาน ปิร์โล แขวนสตั็คและอำลาวงการฟุตบอล ใช้เวลาสามปี ในการคิดอย่างรอบคอบ เกี่ยวกับสิ่งที่เขาอยากทำในชีวิตต่อไป เมื่อฉันทานอาหารกลางวันที่อิบิซา กับเพื่อนตัวแทนของเขาในซีดาน ซีดานสารภาพกับฉัน:” ฉันอยากลอง เป็นโค้ช “ปิร์โลก็ทำแบบเดียวกัน”

“เช่นเดียวกับซีดาน ปิร์โล ใช้เวลาอาชีพของเขา ในสโมสรชั้นนำเขาเข้าใจ ปรัชญาของฟุตบอลความรู้สึกชนะและแพ้และความหมาย ของการอยู่ในสภาพแวดล้อมนั้น”

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่อดีตสาวก ของ ลิปปี้ หลายคนในยูเวนตุสและอิตาลีได้กลายมาเป็นโค้ช “คุณสามารถพูดได้ว่า ปิร์โล เป็นเหมือน เดส์ชองส์และจะกลายเป็นโค้ช อย่างแน่นอนผู้เล่นเหล่านี้ เป็นโฆษกของโค้ช ในสถานที่บางครั้ง คุณมองไปที่พวกเขาและพวกเขาก็รู้แล้วว่า

คุณต้องพูดอะไรกองกลางชั้นนำ มองว่าพวกเขามีภูมิปัญญา ทางยุทธวิธีของเขา ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ”

 

หาเงินออนไลน์รวดเร็วทันใจต้อง เว็บพนันออนไลน์ ที่ท่านไม่ควรพลาด เว็บพนันที่นี่! ที่ดีที่สุด

ปิดความเห็น บน Juventus กับแผนการใหม่ของกุนซื่อ ที่จะพาไปสู่จุดสูงสุด

วิชัย เป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลและการพนันชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักพนันและนักรายงานข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเสี่ยงโชคและตลาดพนันฟุตบอลมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี โดยเฉพาะแนวการเขียนคู่มือการเล่นพนันฟุตบอลและบทวิจารณ์รีวิวที่ผ่านการค้นคว้ามาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเนื้อหาบทความที่เขียนโดยวิชัยถูกต้องและแม่นยำอย่างแน่นอน