bet365

bet365 เว็บพนันบอลและกีฬาออนไลน์ ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ

bet365 มีภาษาให้เลือกถึง 20 ภาษา แต่เว็บนั่นไม่มีตัวเลือกภาษาไทยให้เรา แต่ก็ยังเป็นที่นิยมของคนไทย เพราะความหลากหลายของเกมพนัน

ทั้งคาสิโนออนไลน์ โป๊กเกอร์ หรือเกมพนันบอล พนันกีฬาต่างๆ และยังเป็นเว็บพนันที่มีชื่อเสียง และยังเป็นเว็บที่มีความเติบโตไวอีกด้วยเพราะก่อตั้งปีค.ศ. 2000 จนถึงตอนนี้ปีค.ศ 2020 ก็รวมเป็นเวลาเพียง 20 ปีเท่านั้น

แต่ก็ยังได้รับความสนใจ และความเชื่อใจจากนักพนันทั้งเก่าและใหม่อยู่เสมอ รวมถึงความเข้าถึงง่ายของเว็บ ทั้งเรื่องหน้าตาเว็บก็มีความเป็นระเบียบใช้งานได้ง่ายและสะดวก

ทำให้ผู้คนต่างชอบที่จะเข้าไปเล่นวางเดิมพันที่นี่ ด้านภาษาก็ครอบคลุมหลายภาษา ส่วนมากจะเป็นภาษในยุโรป ทำให้ผู้เล่นฝั่งยุโรปจะมีผู้ใช้งานมากทีสุด

รองลงมาก็เป็นเอเชียและประเทศไทยเรานั่นเอง อีกทั้งเรื่องของการให้บริการด้านการพนัน ก็มีความหลากหลายและความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

จึงมีผู้ใช้ในเว็บบริการที่มีความต้องการ จะวางเดิมพันเล่นก็บเว็บไซต์นี้เป็นจำนวนมาก เว็บนี้จึงทำเงินเป็นจำนวนมหาศาลให้แก่เจ้าของเว็บ

bet365

ความเป็นมาของbet365

bet365 เว็บพนันออนไลน์ ที่ท่านไม่ควรพลาด Group Ltd เป็นบริษัทเอกชนที่ทำเว็บเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ ที่ตั้งอยู่ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งโดย Denise Coates(เดนิส โคทส์)

ที่ตอนนี้ก็ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นและผู้บริหารระดับสูง ซึ่งทำร่วมกันกับ John Coates(จอห์น โคทส์) พี่ชายของเดนิสเอง และมีพ่อ Peter Coates(ปีเตอร์ โคทส์) เป็นประธานบริษัท

ซึ่งบริษัทนี้สามารถททำรายได้ให้พวกเขามากถึงมากถึง 2.981 พันล้านปอนด์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ความเป็นมานั่นเดนิสได้ก่อตั้งในปี 2000

และต่อมาเพียงแค่ 1 ปี (ค.ศ. 2001) หลังจากปีที่ก่อตั้ง เดนิสได้พัฒนาแพลตฟอร์มการพนันกีฬาและทีมการค้า

เพื่อเปิดตัวธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ การเปิดตัวธุรกิจนี้ได้ทำการกู้ยืมเงินเป็นจำนวนมากถึง 15 ล้านปอนด์ จาก RBS บริษัทที่ทำการให้เปิดกู้ยืม แต่ครอบครัวเดนิสมีธุรกิจร้านบ่อนพนันอยู่แล้ว

ซึ่งก่อตั้งโดยพ่อของเดนิสในปีค.ศ. 1974(พ.ศ. 2517) ก่อนจะส่งต่อให้เดนิสเป็นผู้บริหารในปีค.ศ. 1995(พ.ศ. 2538) และก็ได้ทำการขายในปีค.ศ. 2005(พ.ศ.2548) ในราคา 40 ล้านปอนด์

และหลังจากที่ขายร้านไปแล้ว เดนิสจึงใช้เงินส่วนนี้ช่วยในการปลดหนี้ของเธอด้วย โดยการทำการจ่ายเงินทั้งหมดที่กู้ยืมมาในปีค.ศ.2001 ให้แก่บริษัท RBS และหลังจากที่เดนิสได้ก่อตั้งบริษัทแล้ว ก็ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เพื่อจะทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักของสื่อมวลชน โดยในปี 2012 บริษัทได้มีการเซ็นสัญญาเพื่อสนับสนุนเสื้อของสโมสรกีฬา เพื่อจะได้ให้เป็นที่รู้จักของแฟนบอลมากขึ้น

และในปี 2016 บริษัทได้กลายเป็นสปอนเซอร์หน้าใหม่ของสนามกีฬาสโมสรถึง 6 ฤดูกาลเลย จะเห็นได้ว่าถึงบริษัทจะก่อตั้งเพียงแค่ไม่กี่ปี แต่มีความประสบความสำเร็จอย่างมาก

เนื่องด้วยการตลาดของเดนิสนั่นทำออกมาได้ดีมาก เพราะเมื่อเดนิสเธอรู้ว่าจะทำการเจาะตลาดกับกลุ่มไหน อย่างบริษัทเธอทำเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์ เธอจึงพยายามใช้พื้นที่สื่อของกีฬา ไม่ว่านะเป็นการสนับสนุนเสื้อหรือสปอนเซอร์ต่างๆที่เกี่ยวกับกีฬา

เพื่อที่จะให้คนในวงการกีฬาหรือแฟนคลับของทีมหรือนักกีฬาต่างๆเห็น รวมถึงผู้เล่นพนันบอลอยู่แล้วที่เข้าจะต้องทำการดูบอลเพื่อวางเดิมพัน จึงทำให้เดนิสเธอได้ลูกค้าทั้งคนที่ชอบเล่นการพนันอยู่แล้ว

และผู้ใช้ใหม่ๆที่เพิ่งเริ่มเข้าเล่นการพนัน และปัจจุบันในบริษัทของเดนิสมีพนักงานมากกว่า 4000 คนแล้วในบริษัท และเดนิสยังคงจะพัฒนาบริษัทไปอย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้บริษัทเป็นที่นิยมและเติบโตต่อไปได้อีกเรื่อยๆ ตามยุคสมัยที่เทคโนโลยี และผู้ใช้ที่มีความเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

วิธีสมัครสมาชิกเว็บพนันออนไลน์ bet365

เนื่องจากทางเว็บยังไม่มีภาษาไทยให้บริการ ทั้งหน้าเว็บจึงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดรวมถึงขั้นตอนการสมัครด้วย วันนี้เราเลยจะมาบอกขั้นตอนการสมัครอย่างละเอียด

และมีคำแปลภาษาให้ด้วยสำหรับคนที่อาจจะยังไม่มั่นใจในภาษา แล้วอยากลองเล่นกับเว็บพนันดีๆ ที่มีชนิดกีฬาให้เลือกเล่นมากที่สุดอีกเว็บหนึ่งเลย โดยจะมีขั้นตอนต่างๆตามลำดับที่เราเรียงมาให้เลย

1. เมื่อเรากดเข้าไปหน้าเว็บแล้ว เราจะเห็นคำว่า Join ซึ่งจะแปลว่าเข้าร่วม คำๆนี้จะอยู่มุมขวาบนทก่อนคำว่า Log In (เข้าสู่ระบบ) ให้เรากดคำว่า Join เพื่อเข้าไปในหน้าสมัครสมาชิก

2. เมื่อกดเข้ามาแล้วเราจะเจอกับข้อมูลต่างที่เราต้องกรอก ช่องแรกคือคำว่า Country of residence คือประเทศที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน เขาก็จะมีมาให้เราเลือกหลายประเทศ เราก็เลือก Thailand(ประเทศไทย)

3. ต่อมาช่วงกรอก Personal information คือช่องข้อมูลส่วนตัว เราจะเจอกับช่องแรกที่เขาเขียนว่า Title ก็คือคำนำหน้าชื่อเรา มีคำว่า Mr(นาย) Mrs(นาง) Ms(ใช้สำหรับเราไม่อยากระบุว่าเป็น นาง หรือนางสาว)

และ Miss(นางสาว) ให้เราเลือกตามข้อมูลจริงของเรา ต่อมาก็มีช่องให้เรากรอก Frist name คือชื่อจริงและคำว่า Surname คือนามสกุล

ต่อมาเป็นการกรอก Date of birth ก็คือวันเกิดของเรานั่นเอง โดยเขาจะให้เราเลือก Day(วัน) Month(เดือน)และ Year(ปี)

4. Contact information (ข้อมูลติดต่อ) Email address (ที่อยู่อีเมล) เราก็กรอกชื่ออีเมลเราไป ช่องต่อมาคือเบอร์โทรศัพท์โดยทางเว็บจะขึ้น +66 ให้เรามาอยู่แล้วให้เราใสเบอร์ลงไปช่อง contact number (เบอร์ติดต่อ) โดยไม่ต้องใส่ศูนย์

5. ต่อมาจะมีช่องให้ติ๊กเลือก ของการต้องการรับการแจ้งเตือนรับข้อเสนอแบบไหน Choose how you receive your offers. (เลือกวิธีรับข้อเสนอ)

มีแบบ Notification (การแจ้งเตือน) Text message (ส่งข้อความ) Email (อีเมล) และทาง Messages in bet365 (ข้อความในเว็บเบท365)

โดยทุกแบบจะมีช่อง Yes (เลือก) กับ No (ไม่เลือก) ถ้าเราต้องการรับแจ้งเตือนแบบไหนก็สามารถกดติ๊กได้หมด หรือจะไม่ทั้งหมดเลยก็ได้

6. ต่อมาจะเป็นการกรอก Address (ที่อยู่) Address (ที่อยู่) เราก็เขียนที่อยู่ ที่เราอยู่เป็นภาษาอังกฤษ ต่อมาก็จะเจอกับคำว่า Town/city (เมือง หรือ อำเภอ) State/region (รัฐ หรือ จังหวัด) Postcode (รหัสไปรษณีย์)

7. Create login ก็คือการสร้าง Username ก็คือชื่อผู้ใช้ของเราเพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ ต่อมาตั้ง Password (รหัสผ่าน) เมื่อตั้งรหัสผ่านแล้ว เราก็ทำการ Confirm password คือทำการยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง

8.ช่องการตั้ง Security(ความปลอดภัย) โดยทางเว็บจะให้เราตั้ง Four-digit security number (รหัสเลขความปลอดภัย 4 หลัก) จากนั่นเราก็กรอกเลขที่เราเลือกอีกครั้งที่ช่อง Confirm four-digit security number เราต้องจำเลขนี้ให้ได้

หรือไม่เราก็แคปหน้าจอไว้เลยก็ได้ เพื่อกันลืมเพราะเราต้องเเจ้งเลขนี้ต่อเจ้าหน้าที่ เมื่อเราติดต่อไปยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งก่อนจะได้รับการยืนยัน เพื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์

9. Preferences (การตั้งค่า) ช่องแรกจะเป็น Time Zone ของประเทศไทยเราจะเป็น GMT+7 แต่ทางเว็บได้ขึ้นไว้ให้อยู่แล้ว แต่ถ้ายังไม่มีก็เลือกตามนี้ได้เลย

จากนั่นเราก็กด Join ได้เลย ในขั้นตอนการกรอกสมัครก็จะมีเท่านี้ หลังจากนั้นเราก็แค่รอยินยันเลขปลอดภัยสี่หลักเรา เราก็จะได้ทำการเข้าไปเลือกวางเดิมพัน ตามกีฬาชนิดที่เราชอบและต้องการได้แล้ว

By วิชัย มีสุวรรณ

วิชัย เป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลและการพนันชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักพนันและนักรายงานข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเสี่ยงโชคและตลาดพนันฟุตบอลมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี โดยเฉพาะแนวการเขียนคู่มือการเล่นพนันฟุตบอลและบทวิจารณ์รีวิวที่ผ่านการค้นคว้ามาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเนื้อหาบทความที่เขียนโดยวิชัยถูกต้องและแม่นยำอย่างแน่นอน